Kingston HyperX ra mắt chuột chơi game không dây Pulsefire Dart và bộ sạc Qi.

 

Với Pulsefire Dart, HyperX đưa ra mẫu sản phẩm chuột không dây mang thương hiệu Hyper X trên thị trường. Đồng thời, bộ sạc Qi không dây Chargeeplay Base được ra mắt với bề mặt sạc kép.

Từ việc được biết đến trên thị trường thông qua việc sản xuất các thiết bị bộ nhớ và lưu trữ, Kingston đã trở nên nổi tiếng hơn trên toàn thế giới khi tiếp tục giới thiệu đến thị trường các dòng sản phẩm thiết bị ngoại vi mang thương hiệu Hyper X. Giờ đây, Kingston tiếp tục mở rộng phạm vi các thiết bị chơi game với hai sản phẩm mới, phù hợp với xu hướng chuột gaming không dây trong những năm gần đây.

Một trong những sản phẩm mới được mang tên Pulsefire Dart, là mẫu chuột không dây gaming mới nhất. Kingston đã thiết kế hình dạng của chuột theo công thái học, có thể cầm chắc bằng bàn tay và ngón tay, và có rãnh chống trượt hai bên phủ da để mang lại cảm giác thoải mái dài lâu. Pulsefire Dart có tổng cộng sáu nút, trong đó nút chuột trái và phải sử dụng switch Omron với tuổi thọ lên tới 50 triệu lần bấm. Bên trong là cảm biến Pixart 3389 với DPI tối đa lên tới 16.000, kèm vào đó là và ba mức cài đặt sẵn DPI từ 800, 1.600 và 3.200.

Với kết nối không dây 2.4 Ghz, tốc độ phản hồi 1 ms và công nghệ RF tăng cường tín hiệu không dây, người dùng sẽ có được cảm giác tự do thoải mái mà vẫn an toàn. Trong khi đó, kết nối với máy tính được thực hiện với sự trợ giúp của bộ chuyển đổi không dây USB, giúp cho bất kỳ ai muốn biến sản phẩm thành kết nối có dây cũng được thực hiện một cách dễ dàng. Polling Rate (tần suất gửi tín hiệu của chuột tới máy tính)  của sản phẩm là 1.000 Hz, một mức phổ biến ở các chuột chuyên cho gaming. Thời lượng pin của Pulsefire Dart đạt mức theo lý thuyết công bố là 50 giờ với đèn LED được bật và 90 giờ với đèn LED được tắt.

Về kích thước, Kingston Pulsefire Dart có chiều dài x rộng x cao là  124,8 mm x 73,9 mm x 43,6 mm. Trọng lượng tiêu chuẩn là 112 gram hoặc 130 gram khi kèm với dây dài 1.8m. Cuối cùng, chuột được sạc thông qua tiêu chuẩn sạc Qi. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể tùy biến nâng cao bằng phần mềm Hyper X NGENUITY, dễ dàng chọn từ nhiều tùy biến tùy chọn khác nhau, dễ dàng điều chỉnh thông số DPI, tạo macro, quản lý thời lượng pin và tùy biến ánh sáng RGB.

Song song với Pulsefire Dart, HyperX cũng ra mắt Chargeeplay Base , đây là bộ sạc không dây tiêu chuẩn Qi. Sản phẩm này được Kingston thiết kế tối ưu để có thể sạc cùng lúc hai thiết bị, ví dụ chuột chơi game và điện thoại di động, với công suất tối đa 10 watt trên mỗi bề mặt sạc. Một cáp USB Type-C và bộ chuyển đổi điện AC được bao gồm trong sản phẩm khi mua.

Chi tiết về sản phẩm tham khảo thêm tại: https://www.hyperxgaming.com/vn/mice/pulsefire-dart-wireless-gaming-mouse