CÔNG TY VĨNH XUÂN NHẬN DANH HIỆU PROFIT500 – TOP 500 DOANH NGHIỆP CÓ LỢI NHUẬN TỐT NHẤT VIỆT NAM NĂM 2018

 

Hôm qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Vietnam Report và Báo VietNamNet đã tổ chức Lễ Công bố chính thức và trao giải Bảng xếp hạng PROFIT500 – TOP 500 Doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam - năm 2018 cùng với sự tham gia của lãnh đạo Đảng và Nhà nước, các chuyên gia nghiên cứu kinh tế uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế. Công ty Cổ phần Máy Tính Vĩnh Xuân vinh dự là 1 trong 500 doanh nghiệp nhận danh hiệu “ PROFIT 500 – Top 500 Doanh nghiệp có lợi nhận tốt nhất Việt Nam 2018”

https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/tea/3/16/1f4cc.png");">Công ty Vĩnh Xuân với hơn 20 năm hình thành và phát triển với doanh số trên 2,000 tỷ và tăng trưởng đều trong mỗi năm, đã đánh dấu được vị thế của mình trong nghành phân phối phần cứng máy tính nói riêng và nghành công nghệ thông tin Việt nam nói chung. Giải thưởng PROFIT 500 nhằm khẳng định và đánh giá Doanh nghiệp mang tính chất bền vững và ổn định phát triển lâu dài.

https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/tea/3/16/1f4cc.png");">???? Đến nay công ty đã là nhà nhập khẩu và phân phối nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như: ASUS, MSI, WESTERN DIGITAL, SANDISK; LOGITECH; KINGSTON; AOC; APACER, SANTAK, LINKSYS, INNO3D… Với chất lượng hàng hóa luôn đảm bảo; chính sách phân phối ổn định và các dịch vụ sau bán hàng uy tín, công ty còn có đội ngũ cán bộ trẻ trung, nhiệt huyết, năng động và giàu kinh nghiệm, do vậy ngoài TOP500 PROFIT trên, hàng năm công ty Vĩnh Xuân đều nằm trong danh sách TOP VNR500 (TOP 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam); TOP FAST500 (TOP 500 Doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng lớn nhất Việt Nam); TOP V1000 (TOP 1000 Doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam).

https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/tea/3/16/1f4cc.png");">???? Với slogan của công ty “ Lan tỏa sức xuân – Thành công bền vững” công ty luôn muốn mang sức trẻ, sự nhiệt huyết của mình đến với khách hàng và đối tác để cùng nhau phát triển cùng nhau thành công. Trân trọng cảm ơn quý đối tác và khách hàng đã đồng hành cùng Vĩnh Xuân để có được những thành công như ngày hôm nay. Đồng thời đây cũng là kết quả của sự nỗ lực và cố gắng của BGĐ cũng như cán bộ nhân viên toàn công ty.

https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/tea/3/16/1f4cc.png");">???? BẢNG XẾP HẠNG PROFIT500 – TÔN VINH CÁC DOANH NGHIỆP HOẠT ĐỘNG HIỆU QUẢ NHẤT, NHỮNG CỘT TRỤ TƯƠNG LAI CHO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NỀN KINH TẾ VIỆT NAM VÀ QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU TỚI CỘNG ĐỒNG KINH DOANH TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ.