FAST500 – Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam – dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report, được định kỳ công bố thường niên từ năm 2011 bởi Báo VietnamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông, với sự tư vấn của các chuyên gia, hội đồng cố vấn trong và ngoài nước.

BXH FAST 500 nhằm tìm kiếm, tôn vinh và quảng bá hình ảnh các doanh nghiệp trong nước có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất, được ví như những “ngôi sao đang lên” của nền kinh tế Việt Nam. Đây là năm thứ tư liên tiếp, Công ty Cổ phần Máy tính Vĩnh Xuân tự hào góp mặt trong danh sách “Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam”. Giải thưởng FAST 500 năm 2016 ghi nhận và khẳng định những thành công về sự phát triển của Máy tính Vĩnh Xuân trong suốt những năm qua, Trong năm 2015, Công ty CP Máy tính Vĩnh Xuân xếp thứ 488 trong bảng xếp hạng FAST 500. Tuy nhiên, thứ hạng đó đã có sự thay đổi đáng kể ở FAST 500 năm 2016 khi công ty tăng 111 bậc. Điều này đã khẳng định sự lớn mạnh của công ty mặc dù năm qua thị trường Công nghệ thông tin nói riêng, cũng như tình hình kinh tế Việt Nam nói chung có nhiều biến động, khó khăn và thách thức. Thành công này như một minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của tập thể CBNV, đã chung tay cùng ban giám đốc xây dựng công ty ngày một phát triển vững mạnh. Danh hiệu cao quý FAST 500 như một lời khen, là động lực để công ty Vĩnh Xuân phấn đấu hơn nữa, xứng đáng với vị thế nhà phân phối các sản phẩm tin học uy tín trong ngành IT Việt Nam.

Một số hình ảnh về lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2016 vào ngày 12 tháng 4 năm 2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội: