All for Joomla All for Webmasters
Cart empty
VM40B-S013M_2
ASUS-VivoPC_2
5198+hF7PkL._SL1000_

Asus VivoPC VM40B-S013M - SILVER

6.350.000 VNĐ
Base price 6.350.000 VNĐ
Giá Bán 6.350.000 VNĐ
Variant price modifier:
Salesprice with discount
Discount
Price / kg:

  ASUS VivoPC - Đừng bị hạn chế bởi quy ước thông thường

  Hãy tưởng tượng tất cả các tính năng của một máy tính để bàn truyền thống được gói gọn trong một chiếc hộp, thời trang với thiết kế chỉ lớn hơn một chút so với hộp đựng đĩa DVD tiêu chuẩn. Hãy làm quen với ASUS VivoPC. 
  Sử dụng bộ vi xử lý Intel® và sở hữu công nghệ SonicMaster, VivoPC mở đường cho một giải pháp điện toán hàng ngày toàn diện cũng như những trải nghiệm đa phương tiện sống động như rạp chiếu phim. Hãy ngồi xuống và thưởng thức bởi chuẩn Wi-Fi 802.11ac tích hợp sẽ cho bạn tốc độ nhanh ơn đến 3 lần so với tốc độ không dây chuẩn N thông thường và khả năng kết nối ổn định cho duyệt Web online, truyền phát đa phương tiện và chơi game online.

  Thiết kế thời trang và lịch lãm

  VivoPC phủ nhận các quy ước thông thường và tái định nghĩa lại thiết kế của một máy tính để bàn. Đơn giản và lịch lãm, thiết kế hợp kim dạng vân của sản phẩm có thể kết hợp hoàn hảo với phòng khách hoặc nơi làm việc của bạn.

  Tốc độ Wi-Fi nhanh hơn và điều khiển không dây

  Lướt trang web ưa thích của bạn hoặc truyền tải phim hoặc âm nhạc từ các thư viện trực tuyến mộtcách mượt mà hơn với chuẩn Wi-Fi hai băng tần 802.11ac mới nhất. Công nghệ Wi-Fi GO! cho bạn quyền kiểm soát hoàn toàn đối với VivoPC mà không phải đứng dậy khỏi chiếc ghế sô pha - nó sẽ biến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng  của bạn thành một chiếc điều khiển từ xa mà qua đó bạn có thể truy cập VivoPC thông qua chức năng bàn làm việc từ xa và bàn phím ảo hoặc chuột. 

  * Tốc độ thực tế có thể thay đổi
  **Tiêu chuẩn Wi-Fi 802.11ac sẽ chịu sự hạn chế tùy theo quy định của 
  từng quốc gia. Các tính năng của Wi-Fi 802.11ac sẽ
  được hỗ trợ theo môi trường hệ sinh thái 11ac toàn diện

  Nhỏ bé nhưng mạnh mẽ

  Với VivoPC không thể đánh giá được khả năng chỉ qua kích thước.. Sản phẩm đem lại hiệu năng tương đương với một máy tính để bàn truyền thống của bạn. Từ làm việc với các bảng dữ liệu đến thưởng thức video nóng hổi, VivoPC sẽ giải quyết nhanh gọn tất cả những công việc đó.

   

  Hãng sản xuất
  Asus
  CPU
  Intel Celeron 1007U (2*1.5Ghz, 2Mb Cache)
  RAM
  DDR3
  Card đồ họa
  Intel HD Graphics

Reviews

There are yet no reviews for this product.